Có phải mẹ đang băn khoăn không biết lựa chọn trường mầm non nào tại Hải Dương tốt nhất cho sự phát triển của trẻ trong giai đoạn vàng? Chúng tôi sẽ gợi ý mẹ danh sách các trường mầm non tư thục tại Hải Dương được nhiều mẹ tin tưởng nhất.

Bambini Montessori Preschool

Đây là trường mầm mon đầu tiên ở Hải Dương áp dụng phương pháp giáo dục Montessori. Phương pháp này được áp dụng thành công trong 100 năm qua tại hơn 5000 trường học ở nhiều quốc gia khác nhau. Trường Bambini Montessori Preschool thực sự đáng để phụ huynh lựa chọn khi không chỉ áp dụng phương pháp giáo dục ưu tú mà còn có đội ngũ giáo viên giỏi, yêu nghề cùng cơ sở vật chất đầy đủ. Các dụng cụ phục vụ cho quá trình học tập, vui chơi của trẻ đều được thiết kế riêng đảm bảo cho trẻ có sự phát triển toàn diện nhất.Trường mầm non Hoa Sứ

Một trong những trường mầm non tư thục lâu đời nhất ở thành phố Hải Dương là trường mầm non Hoa Sứ. Thành lập từ năm 1960, trải qua gần 60 năm hoạt động và phát triển, trường đã tạo dựng được tên tuổi và uy tín cho mình. Mặc dù tuổi trường lâu năm, nhưng cơ sở vật chất không ngừng được đầu tư, đội ngũ giáo viên không ngừng phấn đấu để nâng cao chất lượng giáo dục. Từ chất lượng giáo dục, chế độ chăm sóc trẻ của trường chưa khi nào làm phụ huynh phải thất vọng.

Trường mầm non song ngữ Việt Anh

Với tiêu chí đặt chất lượng giáo dục và uy tín lên hàng đầy, trường xây dựng mô hình đào tạo song ngữ. Với tầm quan trọng của tiếng Anh hiện nay, cho trẻ học ngoại ngữ càng sớm càng tốt và trường mầm non song ngữ Việt Anh là môi trường tuyệt vời cho các bé. Không chỉ có giáo viên người Việt, trường còn tuyển chọn rất kỹ giáo viên người nước ngoài. Những hoạt động ngoại khóa cũng được tổ chức thường xuyên giúp trẻ mở rộng sự hiểu biết, sự gần gũi với thiên nhiên và phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn trí tuệ.Trường mầm non Bình Minh

Trong danh sách các trường mầm non tư thục tại Hải Dương tốt nhất hiện nay không thể không kể đến trường mầm non Bình Minh. Đội ngũ giáo viên được đào tạo chính quy, có bằng cấp cao, đặc biệt yêu quý trẻ. Ưu thế mạnh nhất của ngôi trường này chính là môi trường hết sức thân thiện, gần gũi. Với sự chăm sóc chu đáo của các cô giáo, trẻ sẽ hình thành được nhân cách và những nề nếp tốt ngay từ nhỏ.

Trường mầm non Hoa Linh

Được đánh giá là 1 trong những trường mầm non uy tín nhất tại Hải Dương hiện nay, trường mầm nin Hoa Linh đầu tư mạnh mẽ các trang thiết bị hiện đại nhất phục vụ cho công tác dạy học và cả vui chơi lành mạnh, thông minh của trẻ. Toàn bộ chương trình dạy học của trường được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn cụ thể của Bộ. Bên cạnh đó, trường còn tạo điều kiện cho trẻ được tiếp xúc, khám phá thế giới và rèn cho trẻ những kỹ năng sống cần thiết.

Để lựa chọn được 1 trường mầm non phù hợp với gia đình và tốt nhất cho con cần căn cứ và rất nhiều yếu tố như vị trí thuận lợi, cơ sở vật chất của trường, học phí, đội ngũ giáo viên, chương trình học…. Danh sách các trường mầm non tại Hải Dương trên đây chỉ mang tính chất gợi ý. Phụ huynh hãy dựa vào điều kiện thực tế của gia đình, tham quan tìm hiểu từng trường để đưa ra sự lựa chọn đúng đắn.

>>> Xem thêm: Vì sao nên chọn trường mầm non quốc tế tại Hải Dương cho con